Nhằm giúp khách hàng có thể hiểu rõ được quy trình làm việc của dịch vụ order hàng và biết cách đặt hàng trên website của công ty Bồ Câu thì chúng tôi sẽ phân loại ra thành 3 dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại dịch vụ khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi riêng và phải trả một khoản phí nhất định tương ứng với loại hình dịch vụ đó. Mời các bạn tìm hiểu quy trình làm việc đặt hàng order nhanh chóng chính xác của công ty như sau:

PHẦN 1: TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP

Phần này dành cho những khách hàng đang mong muốn tìm được một nhà cung cấp đáng tin cậy. Quy trình được thực hiện đơn giản như sau:

– Bước 1: Liệt kê tiêu chí và yêu cầu

Nếu bạn có ý định tìm nhà cung cấp thì việc các bạn cần phải làm đó là liệt kê cho công ty chúng tôi những tiêu chí và yêu cầu của các bạn về nhà cung cấp đó.

– Bước 2: Báo giá

Khi các bạn đã đưa ra tiêu chí và yêu cầu của mình thì chúng tôi sẽ báo giá mức chi phí dựa trên những tiêu chí mà bạn yêu cầu. Chi phí dựa vào độ khó của việc tìm nhà cung cấp. Nếu các bạn đưa ra những tiêu chí cao, khó tìm thì mức giá sẽ cao, còn nếu đó là những tiêu chí dễ tìm thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, mức giá sẽ chỉ dao động xung quanh một mức giá trung bình, vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về khoản chi phí.

– Bước 3: Phản hồi của khách hàng

Sau khi được phía công ty báo giá nếu như các bạn đồng ý với mức chi phí như thế thì sẽ phải trả một số % trước cho bên công ty Bồ Câu (như đã thỏa thuận)

– Bước 4: Tìm nhà cung cấp

Bên công ty Bồ Câu tiến hành tìm kiếm nhà cung cấp theo đúng tiêu chí mà khách hàng đã yêu cầu

– Bước 5: Thanh toán

Khi công ty Bồ Câu tìm được nhà cung cấp như phía khách hàng đã yêu cầu thì sẽ phải trả nốt số tiền còn lại như đã thỏa thuận. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp hết những thông tin nhà cung cấp cho khách hàng để hai bên làm việc với nhau và đặt mua hàng. Như vậy là kết thúc quá trình làm việc giữa bên công ty Bồ Câu và Khách hàng.

quy-trinh-lam-viec-dat-hang-order-nhanh-chong-chinh-xac

PHẦN 2: ĐẶT HÀNG MẪU

Phần này dành cho những đối tượng sau khi đã làm xong những công việc ở phần 1 và muốn tiến thêm một bước cụ thể hơn. Tức là khách hàng muốn được xem hàng mẫu trước để đánh giá về mẫu mã chất lượng của sản phẩm mà họ đặt mua.

– Bước 1: Đặt mẫu

Khách hàng sẽ đặt mẫu và trả trước một khoản % nhất định cho phía công ty Bồ Câu.

– Bước 2: Giao mẫu

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng thì bên công ty Bồ Câu sẽ hẹn thời gian giao mẫu tại Việt Nam và đúng thời hạn sẽ giao mẫu cho khách hàng

– Bước 3: Nhận mẫu và thanh toán

Khi khách hàng đã nhận được mẫu hàng thì sẽ phải thanh toán nốt số tiền còn lại cho bên công ty Bồ Câu và khi đó, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhà cung cấp hàng mẫu đó.

quy-trinh-lam-viec-dat-hang-order-nhanh-chong-chinh-xac.

PHẦN 3: MUA HÀNG

Phần này dành cho những đối tượng sau khi đã tìm được đúng nhà cung cấp, đã ưng ý về mẫu mã và muốn thực hiện nốt bước cuối cùng là mua hàng từ nhà máy.

– Bước 1: Công ty Bồ Câu giúp khách hàng order hàng theo yêu cầu

– Bước 2: Khi đã nhận được hàng từ phía nhà máy thì công ty Bồ Câu sẽ kiểm tra lại hàng hóa cho khách hàng theo một tỉ lệ % nhất định (Xác suất) bởi vì số lượng hàng hóa lớn nên không thể nào kiểm tra hết 100% toàn bộ hàng được.

– Bước 3: Thanh toán tiền. Công ty Bồ câu sẽ thu phí không theo một khoản cố định mà sẽ dựa vào % giá trị đơn hàng để thu phí.

– Bước 4: Kết thúc bằng việc giao hàng và thanh toán.

Với quy trình làm việc đơn giản, rõ ràng, phân loại ra từng phần riêng biệt như trên, hy vọng quý khách hàng sẽ không còn bỡ ngỡ khi đặt hàng của chúng tôi. Nếu cần tư vấn gì thêm về dịch vụ order hàng hãy liên hệ với công ty Bồ Câu của chúng tôi nhé!