Việc mua hàng trên taobao có lẽ đã không còn xa lạ gì với những người buôn bán, mua hàng online. Vậy làm thế nào để chọn được những mặt hàng chất lượng giá rẻ để kinh doanh? Kinh nghiệm mua hàng taobao chất lượng giá rẻ là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trước tiên, để có thể mua hàng được trên taobao thì bạn cần phải làm những điều sau:

– Đăng kí tài khoản taobao

– Có sẵn tài khoản thanh toán paypal hoặc alipay tại một ngân hàng online Trung Quốc

– Địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Tiếp theo, để có thể mua hàng trên taobao giá tốt chất lượng thì các bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

1. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ

Việc đầu tiên trong quá trình mua hàng trên taobao mà bạn không thể quên đó là lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy. Bạn nên chọn nhà cung cấp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc order hàng taobao, nhà cung cấp có mối quan hệ rộng và có nhiều đối tác bên các xưởng ở Trung Quốc. Như thế, sẽ có điều kiện thuận lợi trong việc chọn được những mẫu hàng chất lượng mà giá lại rẻ. Nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn mua hàng tại những xưởng sản xuất uy tín với mức giá tốt nhất.

kinh-nghiem-mua-hang-taobao-chat-luong-gia-re

2. Tìm nơi cung cấp nguồn hàng

Điều quan trọng tiếp theo cần làm đó là tìm nơi cung cấp nguồn hàng uy tín. Hàng hóa là sản phẩm linh hồn của doanh nghiệp. Sản phẩm tốt, hàng hóa chất lượng thì mới có thể giúp bạn kinh doanh được lâu dài, vì thế mà việc lựa chọn những nguồn hàng chất lượng là rất quan trọng. Bạn hãy tìm đến những nơi cung cấp nguồn hàng nổi tiếng, ví dụ như về mặt hàng thời trang thì có thị trường Quảng Châu nổi tiếng với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, đa dạng màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái.

muahangtaobao

3. Lựa chọn hàng

Để việc chọn hàng đạt hiệu quả cao thì bạn nên chọn những shop uy tín, có độ tin cậy cao, được đánh giá theo mức từ trái tim đến kim cương và cao nhất là vương miện. Dịch vụ order hàng Bồ Câu khuyên bạn nên chọn những sản phẩm của cùng một shop để tiết kiệm được chi phí đặt hàng bởi vì cùng một shop thì mua ít hay mua nhiều cũng sẽ được tính mức chi phí đặt hàng gần tương đương nhau, còn nếu bạn đặt shop này một ít, shop kia một ít thì chắc chắn mức chi phí bỏ ra sẽ phải cao hơn bởi vì mỗi shop thì có mức chi phí đặt hàng khác nhau. Lưu ý là các bạn không nên ham rẻ để mua hàng ở những shop uy tín thấp. Làm như thế bạn sẽ không kinh doanh được bền lâu, sẽ nhanh chóng mất khách, đó là làm ăn theo kiểu chộp giật, chớp nhoáng, không định hướng cho tương lai.

kinh-nghiem-mua-hang-taobao-chat-luong-gia-re.

4. Tìm đối tác vận chuyển uy tín

Sau khi đã chọn được những mẫu hàng mình ưng ý thì khâu vận chuyển hàng về tới Việt nam để bạn cung cấp cho khách hàng là không thể thiếu. Việc lựa chọn được đối tác vận chuyển uy tín quyết định đến số lượng hàng của bạn có được vận chuyển về đúng nơi đảm bảo còn nguyên vẹn về số lượng và chất lượng hay không. Lời khuyên của dịch vụ order chúng tôi dành cho các bạn là hãy lựa chọn những đối tác vận chuyển đã có nhiều năm trong vận chuyển hàng, họ sẽ đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa cũng như vận chuyển đúng số lượng, thời gian chính xác như đã giao dịch.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể mua hàng taobao giá rẻ chất lượng tốt, giữ được uy tín trong kinh doanh buôn bán. Để đảm bảo mọi khâu được thực hiện một cách hoàn hảo nhất các bạn hãy liên hệ với dịch vụ order hàng của công ty Bồ Câu chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ từng loại hình dịch vụ riêng cho từng bước. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại quy trình làm việc đặt hàng order (https://bocau.vn/quy-trinh-lam-viec-dat-hang-order-nhanh-chong-chinh-xac).

Chúc các bạn buôn may bán đắt và tạo được lòng tin từ phía khách hàng.

Bán hàng taobao hay amazon thì đều cần chụp ảnh để quảng bá sản phẩm.

Xin chia sẻ tới bạn Bí quyết chụp ảnh sản phẩm Amazon toàn tập từ A-Z giúp bạn tăng doanh số bán hàng.