Bảng giá order hàng taobao chuẩn nhất

Order hàng TaoBao

Order hàng taobao là dịch vụ mà những ai làm trong nghề kinh doanh buôn bán quần áo đều biết đến. Để có thể kinh doanh kiếm lợi nhuận cao thì ngoài việc tìm được những sản phẩm chất lượng còn phải thỏa thuận được mức giá phù hợp. Nhằm giúp các bạn có thể order hàng taobao với mức giá hợp lý trên thị trường thì chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá order hàng taobao chuẩn nhất như sau:

1. Công thức giá order taobao

GIÁ ORDER TAOBAO = (GIÁ WEB + SHIP NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC + PHÍ GIAO DỊCH) * TỶ GIÁ NDT + PHÍ VẬN CHUYỂN

Trong đó:

Giá web: Là giá niêm yết trên website taobao, 1688, tmall do các shop bên TQ quy định, có 2 loại giá thứ: 1 là giá niêm yết 2 là giá khuyến mãi (nếu có giá khuyến mại thì tính theo giá khuyến mại cho khách hàng).

Ship nội địa: Là tiền chủ shop thu phí chuyển phát nhanh nội địa Trung Quốc, nghĩa là từ địa chỉ nơi bán về kho hàng ở Quảng Châu của chúng tôi. Chúng tôi không thu lợi nhuận từ khoản phí này. Khoản phí này được công bố rõ ràng trong đơn hàng. Chúng tôi cung cấp tài khoản cho khách hàng check khoản phí này. Ship nội địa có thể là miễn phí (free ship) hoặc khoảng 6-8 tệ/1kg đầu tiên. Từ kg thứ 2 khoảng 2-4 tệ/kg.

Phí giao dịch: Phí % tổng giá trị đơn hàng giao dịch. Order hàng taobao tính theo bảng giá dưới đây:

bang-gia-order-hang-taobao-chuan-nhat

Ngoài ra: Order hàng Quảng Châu tính thêm phí 6 tệ/1 shop. Khoản tiền này là công quản lý mã bill. Vì mỗi shop quý khách order trên taobao sẽ gửi thành 1 bưu kiện riêng, thời gian hàng về nhanh chậm khác nhau. Vậy nên chúng tôi không khuyến khích quý khách đặt nhiều shop khác nhau, vì như vậy hàng sẽ lâu về đủ hơn, mất thời gian chờ đợi. Nếu khách hàng đặt gói gọn trong 1 vài shop thì khoản phí này thực sự không đáng kể, và chúng tôi cũng đỡ mất công sức quản lý hàng trăm đơn hàng lẻ.

Tỉ giá NDT: Giao động theo từng thời điểm (khoảng 3450VNĐ – 3600VNĐ)

Phí vận chuyển:

Bảng giá phí đặt hàng quảng châu, vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam. Chuyển phát nhanh, tính từ thời điểm nhận hàng tại Quảng Châu:

Hàng về Hà Nội (2-3 ngày): 33.000VNĐ/kg

Hàng về Tp.HCM (3-4 ngày): 43.000VNĐ/kg

Chú ý: Hàng cồng kềnh, nhẹ được quy đổi theo thể tích: 1m3 = 166kg

Hàng phụ kiện nhỏ, giá trị thấp, tính thêm 3% phí hàng hóa phụ kiện (vì order hàng này rất tỉ mẩn và đòi hỏi nhiều thời gian) Nếu khách hàng đặt buôn, số lượng lớn trên mỗi link, chúng tôi sẽ không thu khoản phụ phí này.

*Lưu ý khách hàng:

Giá ship và phí dịch vụ trên bao gồm phí đóng bao và vận chuyển tới kho Hà Nội hoặc TPHCM. Không bao gồm dịch vụ giao hàng tận nhà.

bang-gia-order-hang-taobao-chuan-nhat

2. Order hàng taobao ở đâu chất lượng giá tốt?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ để order hàng taobao giá rẻ thì hãy đến với dịch vụ order hàng của công ty Bồ Câu Group chúng tôi. 

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm trong tìm kiếm nguồn hàng, thành thạo ngôn ngữ tiếng trung. Họ sẽ giúp bạn tìm được những mặt hàng mình mong muốn với chất lượng và giá cả tốt nhất. 

Với 10 năm kinh nghiệm mua hàng giúp cho hàng nghìn khách hàng, có mối quan hệ tốt với nhiều nhà cung cấp chắc chắn sẽ tìm được nguồn hàng tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi cam kết mua hàng order taobao sẽ giao hàng tận tay bạn nhanh nhất hiện nay, nếu hàng nhà cung cấp có sẵn (không phải đặt hàng rồi mới sản xuất) thì từ lúc bạn cọc tiền đến lúc nhận hàng không quá 15 ngày. 

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Bồ Câu Group

Hotline : 0966 399 338

Địa chỉ : 170 Trung Kính, Hà Nội

Email : tuvan@bocau.vn

HÀ NỘI

Điện thoại: 0936 399 699
Email : ducanh@bocau.vn

TP HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: 0919 789 889
Email : duanld@bocau.vn