Hướng dẫn lập đơn hàng

Nhằm giúp quý khách có thể hiểu rõ về đơn hàng và biết cách lập đơn hàng một cách chính xác nhất, tránh bị bỏ qua đơn hàng của mình, đặt hàng đúng đủ kịp thời thì quý khách hãy tìm hiểu kĩ hướng dẫn lập đơn hàng dưới đây của công ty Bồ Câu nhé!

A. Quý khách soạn đơn hàng điền đầy đủ thông tin tên, địa chỉ, Yahoo, email, số điện thoại, số tk để tiện liên lạc, đặt tên file đơn hàng là tên khách hàng hoặc nick chat, và nhập đầy đủ thông số vào các ô từ 1 đến 10 trong đơn hàng theo hướng dẫn sau:

1. Link sản phẩm: đây là điều tất yếu vì không có chúng tôi sẽ không thể mua được hàng cho bạn. Để có mức giá tốt hơn thì các sản phẩm cùng shop hay cùng xưởng nên để gần nhau để dễ tính tiền, dễ kiểm hàng, tránh nhầm lẫn.

2. Dán ảnh sản phẩm: Copy ảnh sp và dán vào đây để tiện khi kiểm hàng, tránh nhầm lẫn. Khi link die cũng còn ảnh để kiểm. Đơn nào không có ảnh đặt sau cùng, hàng về kiểm sau cùng. Đó là sự thực!

3. Link dự phòng (đề phòng lúc link chính hết hàng chúng tôi sẽ mua bằng link thay để đảm bảo có hàng cho quý khách)

4. Màu: Nên ghi kèm luôn màu và số lượng

5. Size: Ví dụ size 35

6. Loại hàng: là quần áo, giày nam, giầy nữ, trang sức,…. (cái này để dễ tính ship và phụ phí cũng như để tránh nhầm hàng)

7. Tên shop (để biết cái nào cùng shop mà tính ship và đàm phán EMS, những links cùng shop phải đặt cạnh nhau, không đặt cạnh, không điền tên shop coi như khác shop)

8. Giá sản phẩm: là giá tệ màu đỏ

9. Số lượng: ?

B- Nên chọn hàng ở các shop có mức độ uy tín cao thể hiện ở biểu tượng vương miện hoặc kim cương (càng nhiều càng uy tín) vương miện cao hơn kim cương.

C- Mỗi sản phẩm nên kèm theo ít nhất 1 link dự phòng để chúng tôi chủ động đặt hàng nếu link chính hết hàng, nếu không có link dự phòng, sau khi báo kết quả hết, các sp thay link có thể sẽ về sau các sp kia.

D- Đơn hàng được báo giá nhanh nhất khi quý khách chủ động liên lạc với chúng tôi. Có thể check luôn nếu shop online. Không nhận check đơn khi đến sát ngày chốt order.

E- Đơn hàng được báo giá, đặt nhanh, về nhanh nhất khi khách hàng thực hiện các điều trên.

Nếu Quý khách còn thắc mắc về cách lập đơn hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế brochure spa ấn tượng và chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra một brochure giới thiệu sản phẩm và dịch vụ spa uy tín cho khách hàng của mình.