Những rủi ro thường gặp khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao, Alibaba

Dịch vụ order

Dịch vụ order hàng Taobao hay còn gọi là dịch vụ đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Trung Quốc. Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào đó nhưng không thể mua ở Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng đó tại Trung Quốc và chắc chắn món đồ đó sẽ thuộc về bạn trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan đôi khi trong quá trình order hàng cũng vẫn có rất nhiều những rủi ro xảy ra nên bạn nên xem xét kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này.

nhung-rui-ro-thuong-gap-khi-su-dung-dich-vu-order-hang-taobao-alibaba 1

1. Những rủi ro thường gặp khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao, Alibaba…

Hiện nay, dịch vụ order hàng Taobao, Alibaba được vận chuyển theo hai con đường chính là Quảng Châu về Hà Nội và Quảng Châu về TP.Hồ Chí Minh. Do con đường vận chuyển khá xa, và thời gian chờ đợi còn khá lâu, kết hợp cùng nhiều nguyên nhân khác nên khi bạn sử dụng dịch vụ order hàng Taobao vẫn có thể xảy ra một số rủi ro như:

  • Hàng hóa bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa bị hỏng hóc như xước xát, va đập, đổ vỡ… trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng hóa bị sai các thông số kỹ thuật, ví dụ như chiếc nồi bạn đặt có đường kính là 30cm nhưng khi nhận được lại là chiếc nồi có đường kính là 24cm, sai màu sắc, chất liệu, hoa văn…
  • Hàng hóa vận chuyển bị sai lệch thời gian, chậm ngày, chậm giờ…

Để tránh những rủi ro khi đặt hàng Trung Quốc bạn nên tìm những dịch vụ vận chuyển hàng order uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn nhất.

nhung-rui-ro-thuong-gap-khi-su-dung-dich-vu-order-hang-taobao-alibaba

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Taobao, Alibaba của Bồ câu group

Bồ câu Group là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc đã có kinh nghiệm lâu năm và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn cam kết:

  • Hàng order được đảm bảo chính xác theo yêu cầu của khách hàng
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
  • Cước phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo ngay tại Bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Phương pháp làm việc khoa học, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Đặc biệt, đến với Bồ Câu group chúng tôi luôn hạn chế tới mức tối thiểu các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra và để khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi, chúng tôi đã có những chính sách bồi thường thỏa đáng cho khách hàng trong trường hợp có những rủi ro có thể xảy ra.

nhung-rui-ro-thuong-gap-khi-su-dung-dich-vu-order-hang-taobao-alibaba 3

Hãy để Bồ Câu Group giúp bạn có thể nhanh chóng được sở hữu những món hàng hóa mình yêu thích nhé!

Tham khảo thêm:  Chuyển nhà quận Cầu Giấy