Bồ Câu Group xin gứi tới quý khách hàng bảng giá dich vụ đặt hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam. Cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ Bồ Câu Group trong thời gian vừa qua. Chúc quý khách hàng mạnh khỏe và thành đạt!

Cước Vận Chuyển Hàng Từ Quảng Châu Về Việt Nam:

Quảng Châu – Hà Nội: 30.000 vnđ / kg

Quảng Châu – Sài Gòn: 44.000 vnđ / kg

Lưu ý: Bảng giá trên áp dụng cho tất cả các đơn hàng từ ngày 12/07/2015 ( Đơn vị tính nghìn đồng / kg )

Hàng hóa cồng kềnh được quy đổi từ thể tích sang kg theo công thức sau:
(D x R x C) / 6000

D: Chiều dài (cm)

R: Chiều rộng (cm)

C: Chiều cao (cm)

 

 Lưu ý:
• Báo giá trên chưa bao gồm VAT và là hàng chưa có chi phí khai thuế, phí dịch vụ hải quan, luật thuế, tính riêng các thủ tục này, bên công ty chỉ vận chuyển.
• Hàng hóa quý khách muốn đi đảm bảo thông thường +5% đến 10% giá trị hàng, nếu rủi ro mất hàng được bồi thường 50% đến 100% giá trị. Còn thông thường nếu xảy ra rủi ro do khách quan mất hàng, trục trặc về thủ tục,… chúng tôi bồi thường theo cách tính của bưu điện = (phí vận tải -15% phụ phí xăng dầu)*5 lần.tùy theo mặt hàng và giá trị hàng hóa và theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tự làm
• Hàng về chậm hơn dự kiến do các lý do khách quan như cấm biên, tắc biên, thiên tai, lũ lụt, các lý do KTCT,… chúng tôi sẽ báo trước và không chịu trách nhiệm về tiến độ.
• Tuyệt dối không nhận chuyển hàng quốc cấm và hóa chất độc hại, động vật cấm,…
Với phương châm lấy uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ order taobao tốt nhất tới quý khách hàng.

Tham khảo thêm:  Chuyển nhà quận Ba Đình