Để có thể kinh doanh buôn bán hàng hóa có lợi nhuận thì bạn cần phải tìm được nguồn hàng tốt và giá nhập thấp. Đất nước có nhiều hàng hóa và có thể giúp bạn thực hiện được mong muốn đó là nước Trung Quốc. Nhưng làm thế nào để tìm được nguồn hàng tốt và nhập hàng từ Trung Quốc với giá rẻ? Hãy đến với dịch vụ nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi nhé!

1. Khó khăn gặp phải khi nhập hàng từ Trung Quốc

– Vấn đề ngôn ngữ:

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước có ngôn ngữ khác nhau, vì thế khi mua hàng bạn sẽ gặp phải vấn đề là bất đồng ngôn ngữ với người bán hàng TQ, nếu bạn không học tiếng trung, không biết nói và diễn đàn bằng tiếng trung thì sẽ không thể giao dịch với họ một cách đảm bảo an toàn về hàng hóa và cách thức vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Đơn hàng nhỏ lẻ:

Nhiều công ty nhận order nhập hàng từ TQ với những đơn hàng số lượng lớn, còn những đơn hàng nhỏ lẻ, chi phí không đáng kể thì không được nhận và bạn không biết phải làm thế nào?

– Thời gian nhận hàng:

Trong quá trình đợi hàng về Việt nam, bạn cảm thấy quá lâu, phải chờ đợi trong thời gian dài khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và lo lắng. Lo vì không biết hàng có về được đến tay mình hay không?…

dich-vu-nhan-order-nhap-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ đặt hàng trung quốc?

Với những khó khăn trên, dịch vụ đặt hàng trung quốc ra đời để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ đặt hàng trung quốc đảm bảo uy tín, giá tốt, hấp dẫn, ưu đãi lớn, đặc biệt là với bất kì đơn hàng nào cũng đều được chấp nhận, dù là lớn hay nhỏ.

Với dịch vụ đặt hàng trung quốc bạn sẽ được xóa bỏ khoảng cách địa lý mà bạn cảm tưởng như rất xa xôi bằng cách bạn vào các website thương mại điện tử của trung quốc để trực tiếp đặt hàng.

3. Dịch vụ nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Để chắc chắn việc nhập hàng của bạn diễn ra thuận lợi, các bạn hãy đến với dịch vụ nhận order nhập hàng từ trung quốc của công ty Bồ Câu Group.

– Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đặt hàng trên tất cả các website thương mại điện tử của TQ: Bồ Câu Group là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, order hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao.com, tmall.com, alibaba.com, lelefushi.com, chenxifushi.com…

– Các bạn sẽ hài lòng với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thành thạo ngôn ngữ tiếng trung hoa

– Dù là với bất kì mặt hàng nào các bạn cũng sẽ được nhập với giá sỉ, từ hàng giá thấp đến hàng giá cao, từ số lượng ít đến số lượng lớn

– Đảm bảo hàng hóa vận chuyển cho quý khách hàng, nếu trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa gặp vấn đề do lỗi của bên vận chuyển thì quý khách sẽ được đền bù

– Thời gian vận chuyển đảm bảo chính xác, đúng hẹn (trừ khi gặp phải thời tiết xấu như mưa bão…thì thời gian giao hàng buộc phải hoãn lại nhưng cũng không quá lâu)

– Chúng tôi không thu thêm bất kì khoản chi phí phát sinh nào ngoài những mục đã có trong thỏa thuận.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về cách đặt hàng và dịch vụ nhập hàng trung quốc các bạn có thể liên hệ với công ty Bồ Câu Group theo địa chỉ sau:

Bồ Câu Group

Hotline : 0966 399 338

Địa chỉ : 170 Trung Kính, Hà Nội

Email : tuvan@bocau.vn

HÀ NỘI

Điện thoại: 0936 399 699
Email : ducanh@bocau.vn

TP HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: 0919 789 889
Email : duanld@bocau.vn