Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ uy tín

Đặt hàng Trung Quốc

Hiện nay, nhu cầu sang Trung Quốc, Quảng Châu để nhập hàng hóa về Việt Nam để kinh doanh ngày càng tăng cao cũng như có nhiều hình thức nhập hàng khác nhau tuy nhiên không phải hình thức nào cũng đảm bảo được an toàn. Trong những hình thức nhập hàng hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Bocau.vn được đánh gia cao về chất lượng, độ tuy tín và an toàn cho những nhà kinh doanh.

dich-vu-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-gia-re-uy-tin

– Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng, nhập hàng từ Trung Quốc

So với những hình thức tự đi nhập hàng, đánh hàng hay nhờ những người quen thường không được đảm bảo cao về độ an toàn và chất lượng của hàng hóa cũng như mất nhiều chi phí đi lại và ở tại Trung Quốc:

 • Mất nhiều chi phí đi lại và ở khi thời gian đánh hàng tại Trung Quốc có thể kéo dài từ 3 – 4 ngày đến 1 tuần
 • Không đảm bảo an toàn nếu bạn không biết tiếng Trung, không rõ đường cũng như nhưng địa chỉ nhập hàng Trung Quốc chất lượng
 • Mất nhiều thời hay làm thủ tục hải quan phức tạp

Từ những yếu tố trên cho thấy việc sử dụng những dịch vụ đặt hàng hàng Trung Quốc (https://bocau.vn/dat-hang-trung-quoc), nhập hàng Trung Quốc từ những công ty vận chuyển được đánh giá tốt hơn và đảm uy tín cũng như an toàn hơn cho khách hàng.

dich-vu-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-gia-re-uy-tin2

– Dịch vụ order hàng hóa từ Trung Quốc, nhận vận chuyển hàng về Việt Nam

Hiện nay, Bocau.vn là một trong nhữn đơn vị cung cấp những dịch vụ nhập hàng Quảng Châu, dịch vụ order hàng Tao Bao được đánh giá chất lượng và uy tín nhất cho mọi khách hàng nhờ những ưu điểm:

 • Cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian ngắn từ 3 – 4 ngày từ ngày nhập hàng
 • Cam kết vận chuyển, nhập đùng và đủ số lượng hàng khách hàng đã đặt của nhà cung cấp bên Trung Quốc
 • Giúp khách hàng giải quyết những vấn đề thủ tục pháp lý của Hải quan hai nước
 • Ccung cấp dịch vụ vận chuyển mọi loại hàng hóa: quần áo, thời trang, đồ điện tử, đồ điện gia dụng,…. không nhận vận chuyển những mặt hàng dễ cháy nổ, những mặt hàng thuộc hàng cấm vận chuyển buôn bán theo pháp luật của Việt Nam và Trung Quốc
 • Đảm bảo vạn chuyển hàng an toàn, về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất
 • Cung cấp bảng giá cước vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá cạnh tranh cho khách hàng
 • Tư vấn cho khách hàng cách nhập hàng Trung Quốc, nhập hàng Taobao, nhập hàng Quảng Châu chất lượng và giá rẻ tại những web hàng của Trung Quốc.

– Quy trình vận chuyển hàng hóa của Bocau.vn

 • Khách hàng cung cấp những thông tin về địa chỉ kho hàng của đơn hàng tại nội địa Trung Quốc cho Bocau.vn 
 • Khách hàng cung cấp đơn hàng, mã đơn hàng, số lượng hàng, loại hàng, kích thước, trong lượng,… cho  Bocau.vn để tiện cho việc kiểm tra và vận chuyển
 • Bocau.vn thực hiện vận chuyển hàng từ kho hàng Trung Quốc về nội địa Việt Nam và sẽ thông báo cho khách hàng khi hàng về đến Việt Nam và địa chỉ nhận hàng của khách hàng.
 • Ngoài ra, Bocau.vn thực hiện dịch vụ chuyển tiền đi nước ngoài, thực hiện dịch vụ order hàng hóa, ship hàng quốc tế từ Nhật, Hàn, Mỹ,… cho những khách hàng có nhu cầu.

dich-vu-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-viet-nam-gia-re-uy-tin3

Từ những thông tin trên đây về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất cùng những ưu đãi lớn nhất cho khách hàng nhằm mang đến dịch vụ chất lượng và hỗ trợ khách hàng có được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Tham khảo thêm:   Chuyển nhà quận Hà Đông