Trong bài viết hôm trước, chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu kĩ về những kiến thức tổng quát liên quan đến việc đặt hàng Quảng Châu. Tiếp theo, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn quy trình đặt hàng Quảng Châu nhanh chóng hiệu quả và một số lưu ý khi chọn dịch vụ đặt hàng quảng châu.

1. Quy trình đặt hàng Quảng Châu

– Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Quý khách hàng có thể lên các shop ở trên các website để tìm cho mình sản phẩm ưng ý. Nên nhớ là tìm hiểu kĩ các shop và đưa ra quyết định mua hàng ở shop uy tín nhất.

– Bước 2: Lập đơn hàng

Sau khi đã chọn được hàng ưng ý, các bạn tải mẫu đơn hàng có trên website về và điền đầy đủ thông tin của các mục có trong đơn hàng. Sau khi điền xong thông tin, gửi lại cho bên bán hàng và chờ xử lý.

– Bước 3: Mua hàng

Sau khi thống nhất xong giữa hai bên thì khách hàng tiến hành thanh toán 100% giá trị đơn hàng hoặc ít hơn tùy vào từng nơi, thỏa thuận giữa hai bên. Sau đó, sẽ có cam kết của bên xuất hàng là hàng được chuyển về trong khoảng thời gian nào, thường là từ 7-10 ngày, có thể xê dịch 1,2 ngày do gặp lỗi trục trặc trong quá trình vận chuyển.

– Bước 4: Nhận hàng

Khi hàng về tới Việt Nam, bên bán sẽ thông báo cho bên mua ra chỗ hẹn lấy hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại. Giao dịch dịch vụ order hàng đã thành công.

quy-trinh-dat-hang-quang-chau-nhanh-chong-hieu-qua

2. Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu

– Lựa chọn shop uy tín:

Trước khi đưa ra quyết định mua hàng, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ độ uy tín của shop đó. Lựa chọn cho mình nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu có uy tín và trách nhiệm bởi vì chúng ta xác định là làm việc về lâu dài chứ không phải ngày một ngày hai. Việc lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt cũng một phần giúp chúng ta giảm thiểu được rủi ro. Cách tốt nhất để xác minh nhà cung cấp đó có tốt không đó là dùng thử sản phẩm. Vì thế, các bạn hãy là người dùng thử đầu tiên, khi đã có trải nghiệm về dịch vụ thì chắc chắn các bạn sẽ tự tin hơn khi đặt hàng.

– Mua ít trước khi mua nhiều:

Để hạn chế tối đa rủi ro, tốt nhất là các bạn hãy mua với số lượng ít trước và test thử xem sản phẩm có tốt không, dịch vụ có tốt không, có thể hợp tác lâu dài được không. Sau khi test mà thấy ok thì mới tiếp tục đặt hàng với số lượng lớn.

quy-trinh-dat-hang-quang-chau-nhanh-chong-hieu-qua.

– Chất lượng sản phẩm:

Có lẽ những ai đã từng mua hàng online theo kiểu order hàng quảng châu, order hàng taobao thì đều biết hàng thật sẽ không thể nào giống với hàng trên mạng 100% được bởi vì để hút khách, các chủ shop phải làm thế nào đó để hình ảnh của sản phẩm đẹp lung linh, bắt mắt. Vì thế nên khi chọn sản phẩm trên website thì hầu như shop nào cũng sẽ giống shop nào. Vậy thì có nhiều người hỏi rằng: ” Nếu như thế thì làm sao biết được đâu là sản phẩm tốt đâu là sản phẩm không tốt?”. Câu trả lời đó là dựa trên kinh nghiệm mua hàng của những người lâu năm trong nghề, họ cho biết rằng các bạn hãy chịu khó tìm hiểu kĩ thông tin của shop đó, tìm hiểu mục đánh giá sản phẩm của những người đã từng mua sản phẩm của shop đó, dựa vào độ uy tín của shop…Chỉ cần nhớ một vài mẹo nhỏ là các bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm thực sự chất lượng. Thời gian đầu nếu các bạn chịu khó mất công tìm hiểu kĩ về các shop đến khi tìm được shop uy tín, có thể hợp tác lâu dài thì thời gian các bạn sẽ rất nhàn, cứ đặt hàng cho những lần sau.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu hơn về cách đặt hàng quảng châu và làm thế nào để sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Nếu vẫn còn băn khoăn, thắc mắc thì các bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ order của công ty Bồ Câu chúng tôi để được tư vấn nhé!