Có lẽ những ai đã và đang kinh doanh mảng online, thường xuyên đặt hàng từ các nước khác với mức chi phí thấp về Việt Nam để bán thì đều biết đến dịch vụ order hàng Quảng Châu. Vậy order hàng quảng châu là gì? Ưu điểm và nhược điểm từ việc đặt hàng quảng châu là gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau “Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín tại Việt Nam“.

1. Order hàng Quảng Châu là gì?

Order hàng Quảng Châu hay người ta còn gọi những cái tên khác như order hàng taobao… là một hình thức đặt hàng thông qua những trang web thương mại điện tử uy tín hàng đầu. Dịch vụ order hàng Quảng Châu tạo lợi thế kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng. Order hàng Quảng Châu giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại và thỏa sức chọn lựa giữa những nguồn hàng phong phú và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Vì thế mà dịch vụ order hàng Quảng Châu đang ngày càng trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam.

2. Ưu điểm của dịch vụ order hàng Quảng Châu

– Nguồn hàng đa dạng:

Với dịch vụ order hàng Quảng Châu bạn có thể tiếp cận với rất nhiều nhà sản xuất, có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn nhà sản xuất khác nhau. Việc này giúp bạn thoải mái lựa chọn đơn vị sản xuất mình tin tưởng, có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm tốt giá rẻ giữa vô vàn nguồn hàng khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn hàng tùy theo mức ưu đãi của từng xưởng.

dich-vu-order-hang-quang-chau-gia-re-uy-tin-tai-viet-nam.

– Giá nhập cực thấp:

Các nhà sản xuất đăng bán sản phẩm trực tiếp lên các website mình quản lý mà không qua bất kì một đại lý hay nhà phân phối nào, vì thế giá sản phẩm đăng bán rất rẻ, thậm chí bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất. Đây là một lợi thế lớn cho những ai sử dụng dịch vụ đặt hàng quảng châu.

– Giảm thiểu chi phí đi lại, có thể ngồi tại nhà giao dịch:

Mọi chi phí đi lại bạn sẽ không phải chi trả bởi vì bạn có thể ngồi tại nhà và thực hiện mọi giao dịch, từ việc chọn hàng đến việc thanh toán. Điều quan trọng là bạn tìm xưởng uy tín, tìm nơi cung cấp nguồn hàng đáng tin và ngân hàng thanh toán tiền online đảm bảo.

3. Nhược điểm của đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

– Lưỡng lự trong khâu chọn hàng:

Nguồn hàng quá phong phú vừa là lợi thế lại vừa là bất lợi đối với khách hàng bởi vì đôi khi vì có nhiều hàng quá, có nhiều sự lựa chọn quá, lại không được xem mẫu hàng trực tiếp mà chỉ được xem online nên không biết chất liệu sản phẩm thực sự tốt như thế nào và điều đó khiến bạn lưỡng lự không biết chọn mua ở đâu. Và thực tế, không ít người đã thất vọng khi nhận được hàng của mình đã đặt. Vì thế mà khi chọn mua hàng quý khách hàng cần hết sức thận trọng, các bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm mua hàng taobao (https://bocau.vn/order-hang-taobao/kinh-nghiem-mua-hang-taobao-chat-luong-gia-re.html)

– Thời gian vận chuyển:

Thời gian vận chuyển là điều được quan tâm rất nhiều bởi vì nó ảnh hưởng đến uy tín của shop, do đã hẹn với khách hàng từ trước nên trả order mà không đúng hẹn thì có thể sẽ làm mất uy tín lần sau.

Vận chuyển order hàng quảng châu giá rẻ phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

Tuy dịch vụ order hàng Quảng Châu còn tồn tại một số nhược điểm nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận sự phát triển của nó và những lợi ích mà nó mang lại, dịch vụ order đã giúp cho rất nhiều người kinh doanh buôn bán thành công và có vị trí trong xã hội. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng có ý định tìm nguồn hàng chất lượng giá rẻ thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Hãy đến với dịch vụ order hàng của công ty Bồ Câu để được hỗ trợ tốt nhất nhé!